TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU VẢI MỚI ( SMART FABRIC)Chào các bạn! sau một thời gian cung cấp vải cây, vải ký cho xưởng may, doanh nghiệp và các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước. Adamis.vn luôn có gắng tìm tòi và nghiên cứu về các chất liệu mới với tên gọi tiếng anh là Smart Fabric. Vải được sản xuất và dệt theo công nghệ châu Âu với đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến


Chất liệu vải được Adamis.vn hướng đến là phải bền, giá rẻ và hợp xu hướng thời trang với các tính năng kháng khuẩn, chống tia UV, siêu thoáng mát, Oganic Cotton,...

Với những tính năng vượt trội của chất liệu vải mà Adamis.vn đang hướng đến, chắc chắn sẽ là thế mạnh và là xu hướng trong ngành kinh doanh vải may mặc hiện nay trên thị trườngĐây là bài Adamis.vn giới thiệu về tầm quan trọng về các loại vải mới nhất. Smart Fabric tại Việt Nam được hiểu là Vật Liệu Mới - vật liệu polymer là chất phụ gia chủ đạo.

- Nói về In chuyển nhiệt, chất liệu này cực bền, chịu nhiệt tốt, khả năng kháng bẩn, hình in lên cho ra sản phẩm không bị vỡ.

Những bài sau Adamis.vn sẽ phân tích chuyên sau về từng chất liệu vải và công dụng mới nhờ các chất phụ gia kết hợp với nhau trong quá trình sản xuất vải sợi dài.

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn