Chất liệu vải linen tưng mua ở đâu giá rẻ tại Bình Dương, HCM, Đồng Nai

Chất liệu vải linen tưng mua ở đâu giá rẻ tại Bình Dương, HCM, Đồng NaiChất liệu vải linen tưng mua ở đâu giá rẻ tại Bình Dương, HCM, Đồng Nai
Chất liệu vải linen tưng mua ở đâu giá rẻ tại Bình Dương, HCM, Đồng Nai


Kho vải Adamis chuyên cung cấp vải linen kiện Hàn Quốc giá rẻ hơn so với thị trường tại Bình Dương, Tp. HCM, Đồng Nai. Chất liệu vải linen Khách e lên hàng....3 Lý do để lựa chọn vải linen tưng, đó chính là:

1. Linen tưng là loại vải tốt nhất

Linen tưng được xướng danh là “nữ hoàng” trong các loại vải linen đó nàng ạ. Linen tưng cực kỳ dày dặn đấy nhé, khi sờ vào cảm giác cực kỳ chắc tay. Ý là chỉ cần chạm nhẹ thôi chắc chắn nàng sẽ biết ngay rằng “đây là loại vải siêu tốt lắm đây”Dày dặn là vậy, nhưng chất vải êm tay lắm nhé các bạn. Đúng là vải linen có hơi thô một xíu, nhưng với linen tưng thì sờ vào không cảm giác ráp đâu, rất nhẹ nhàng nữa là đằng khác. Nàng cứ yên tâm nha, nhà Ly mà đã chọn thì chỉ có “chuẩn không cần chỉnh” thôi. 
Chất liệu vải linen tưng mua ở đâu giá rẻ tại Bình Dương, HCM, Đồng Nai

2. Linen tưng có tuổi thọ dài


Một ưu điểm cực kỳ đáng yêu khiến hàng vạn các cô gái yêu thích, đó là vải linen tưng có tuổi thọ rất dài đấy nhé. Khi giặt và phơi khô, các sợi vải lại được liên kết chặt chẽ với nhau nhiều hơn, nhờ đó độ bền của vải linen tưng là không ai bì kịp.

Một ưu điểm lớn nữa của loại vải này là giữ được màu rất lâu. Qua năm tháng, tông màu của vải linen tưng vẫn bền vững theo thời gian. Thật là quá xuất sắc luôn!

3. Giá linen thời trang bao nhiêu?


Giá thành của vải linen chắc chắn không hề rẻ chút nào trên thị trường chợ vải Tân Bình, Phú Thọ Hòa( giá vải có thể tính theo đơn vị mét). Nhưng ở Kho vải Adamis, để mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng nhất thì chắc chắn nguồn đầu vào vải phải luôn là hàng vải kiện nhập Hàn Quốc với giá thành rẻ hơn so với thị trường.

Hình ảnh chi tiết mình vải linen tưngĐến với Kho vải Adamis và chọn cho mình những chất liệu vải yêu thích ngay nàng nhé!

Bài viết tiếp theo về Sự khác biệt giữa vải linen tưng, linen bột và linen ướt?, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các loại vải linen nhé?


ADAMIS FABRIC - KHO VẢI TỒN KHO, VẢI THỜI TRANG, VẢI XUẤT DƯ GIÁ SỈ

********************************
CAM KẾT: 100% VẢI ĐƯỢC ADAMIS FABRIC MUA TỪ ĐƠN HÀNG THỜI TRANG XUẤT KHẨU HÀN QUỐC XUẤT DƯ CỦA CÔNG TY MAY JAPAAN, KOREA BÁN RA. VẢI ĐỘC - ĐẸP -  CHẤT VẢI VIP JAPAN,KOREA CHỈ CÓ TẠI ALA FABRIC. 

SỐ LƯỢNG NGUỒN HÀNG CÓ HẠNGIÁ SỈ SIÊU HẤP DẪN CHO CÔNG TY, SHOP THỜI TRANG CAO CẤP LÊN ĐỒ BỎ SỈ, BÁN LẺ KHÔNG ĐỤNG HÀNG THỊ TRƯỜNG.

NHẰM ĐỂ BẢO VỆ GIÁ CHO ĐẠI LÝ KHO KHÔNG ĐỂ GIÁ BÁN SỈ TRÊN WEBSITE

KHÁCH MUA SỈ, LÔ VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ GỐC TẠI KHO

Địa Chỉ: TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG. 
XEM ĐỊA CHỈ KHO VẢI ADAMIS>>>> [KHO HÀNG]


Hotline: 24/24 ( Zalo):  0975 228 600 ( ĐẠT)


SHARE THIS

Chủ Cơ Sở:

Hiện đang kinh doanh về ngành may mặc( các loại vải, áo quần may sẵn...) tại H.Long Khánh, T.Đồng Nai