Nên bán online gì trên shopee là hiệu quả trong tình hình kinh doanh khó khăn hiện nay

 Nên bán online gì trên shopee là hiệu quả trong tình hình kinh doanh khó khăn hiện nay

Thời trang may mặc chia sẽ với các bạn 1 kênh bán hàng online hiệu quả mà bất cứ bạn nào cũng nên biết. Shopee hiện nay đang là một trong những kênh thương mại điện tử cho các chủ shop bán hàng miễn phí hàng đầu Việt Nam. Tuy ra đợi muộn hơn so với Sendo, Lazada… nhưng shopee dần chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của cả người bán lẫn người mua nhờ chính sách tốt. Người bán có lợi từ việc đăng bán sản phẩm không mất phí cũng không mất tiền quảng bá, không phải lo vận chuyển. Còn người mua được đảm bảo về vấn đề thanh toán, không sợ bị lừa đảo.

Nếu vậy, các chủ shop còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí bán hàng trên shopee ngay và luôn hôm nay.

Thời trang may mặc cũng đã có gian hàng trên Shopee rồi nha, chủ shop có thể follow Thời trang may mặc theo tên: KhohangAdamis để đặt hàng sỉ quần áo trẻ em cho tiện mà còn được miễn phí vận chuyển đến 50K nữa đó.

Quay lại vấn đề nên bán gì trên shopee? Thời trang may mặc có một số chia sẻ theo ý kiến chủ quan của mình các shop có thể tham khảo nha.


Các mặt hàng cấm bán trên shopeeThực tế thì trên shopee bạn có thể bán tất cả các loại mặt hàng thông thường trừ các mặt hàng sau đây là không được đăng bán trên shopee:

- Rượu các loại

- Động vật và chế phẩm từ động vật (bao gồm động vật hoang dã)

- Đồ cổ và các tạo tác nghệ thuật

- Mỹ phẩm đã qua sử dụng

- Tiền giả, con dấu giả

- Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

- Tiền tệ

- Các chất ma túy (bao gồm cả ma túy tổng hợp), các loại thuốc chỉ bán theo đơn, thuốc kích dục…

- Các thiết bị giám sát điện tử và thiết bị điện tử khác như thiết bị chia cáp truyền hình, máy quét radar, thiết bị điều khiển tín hiệu giao thông, thiết bị nghe lén;

- Các mặt hàng bị cấm vận

- Súng, vũ khí như bình xịt hơi cay, súng gây mê

- Thực phẩm bị nghiêm cấm: Vì sự an toàn của tất cả người dùng, Người Bán không nên đăng bán các loại thực phẩm/chế phẩm liên quan sau trên Shopee:

Thực phẩm thuốc: các mặt hàng được giới thiệu là có tác dụng trong chẩn đoán, cứu chữa, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh ở người hoặc động vật; có tác dụng tránh thai, gây mê, hoặc ức chế/chấm dứt/tăng cường chức năng sinh lý tạm thời hoặc lâu dài (ví dụ: dược phẩm, thuốc giảm cân không nhãn mác xuất xứ hoặc nhãn mác sai);

Thực phẩm độc hại: Thực phẩm có chứa thành phần bị cấm hoặc vượt quá tỷ lệ cho phép; thực phẩm bị pha trộn mà không thông báo đầy đủ cho Người Mua trước thời điểm giao dịch;

Các chế phẩm từ sữa chưa tiệt trùng;

Nấm dại;

- Bất kì mặt hàng thực phẩm nào gây hại đến sức khỏe con người;

- Huy hiệu, huy chương, đồng phục hay những vật dụng liên quan đến Chính phủ, Cảnh sát, Quân đội;

- Bộ phận cơ thể người hoặc hài cốt;

- Thiết bị phá khóa;

- Vé xổ số;

- Thuốc trừ sâu;

- Hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ: Hàng nhái, hàng giả, bản sao trái phép của một sản phẩm hay hiện vật mà có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các bên thứ ba;

- Dịch vụ: Việc cung cấp các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ bất hợp pháp như mại dâm, bị cấm trên nền tảng của Shopee;

- Máy chơi cờ bạc;

- Các sản phẩm từng bị thu hồi vì lý do đảm bảo an toàn cho người sử dụng;

- Cổ phiếu, cổ phần, các loại chứng khoán và các loại con dấu;

- Thuốc lá.

Hãy xem sản phẩm bạn bán có nằm trong danh sách hàng cấm bán ở trên hay không? Nếu có thì đừng lập gian hàng làm gì cho mất công nhé. Còn không thì hãy tạo gian hàng và đăng bán trên shopee ngay lập tức.


Bán hàng gì trên shopee là hiệu quả?

Bán hàng trên shopee không phải tất cả các mặt hàng đều hiệu quả và bán được sản phẩm bởi shopee chủ yếu là các người tiêu dùng bình dân, ngon, bổ, rẻ và quá trình cạnh tranh về giá trên shopee là gay gắt vô cùng. Nên những mặt hàng hiện đang bán rất chạy trên shopee chủ yếu là hàng: thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ gia dụng… những mặt hàng có giá tương đối bình dân rất dễ bán trên shopee. Còn nếu bạn bán hàng cao cấp thì có thể đơn hàng của bạn sẽ chậm hơn nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được một tác dụng vô cùng lớn, tuy không có nhiều đơn nhưng shopee lại là nơi bạn có thể quảng bá thương hiệu một cách hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, chỉ cần không phải hàng cấm thì bạn đều có thể tạo gian hàng trên shopee để bán hàng. Bạn có thể bán sản phẩm hiệu quả hoặc quảng bá thương hiệu của mình trên shopee.

Hãy nhanh tay bán hàng trên shopee khi còn được miễn phí và có thể sẽ luôn luôn là free nhưng thị trường sẽ không chờ đợi bạn và kinh doanh cần phải nhanh hơn người khác. Đăng kí ngay gian hàng trên shopee bạn nhé.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ để Thời trang may mặc hỗ trợ bạn nha.

Chúc các chủ shop buôn may bán đắt.

Xem thêm bài viết khác:

KINH DOANH VẢI KÝ GIÁ RẺ THỜI BUỔI KHÓ KHĂN
MỞ CỬA HÀNG VẢI THỜI TRANG CẦN BAO NHIÊU VỐN?

SHARE THIS

Chủ Cơ Sở:

Hiện đang kinh doanh về ngành may mặc( các loại vải, áo quần may sẵn...) tại H.Long Khánh, T.Đồng Nai