VẢI SATIN THỜI TRANG

Vải satin Thời trang
Art Satin, hoặc Satin nhân tạo, là tên được đặt cho một loại vải Satin cụ thể được làm bằng sợi nhân tạo như Polyester và các loại khác. Art Satin là một loại vải gợi cảm, có lớp màn chảy như nước. Vì lý do này, nó thường được sử dụng để làm trang phục dạ hội và các trang phục cầu kỳ khác. Chiếc rèm xếp nếp và độ rũ của nó là một lợi ích cho tất cả phụ nữ, không phân biệt hình dạng và dáng người.

Có một điều thú vị là cái tên 'Satin' có nguồn gốc do quy trình dệt độc đáo của loại vải này, không giống như các tên dệt khác lấy theo nguyên liệu thô. Giao diện của Art Satin ít nhiều giống Satin tức là mịn, mềm và bóng ở một mặt và thô ở mặt khác, mặc dù có những khác biệt nhỏ phát sinh từ thành phần của vải.


Phong cách và sự đa dạngArt Satin như một loại vải cực kỳ linh hoạt. Nó không chỉ có thể được sản xuất hoàn toàn bằng sợi tổng hợp mà còn là sự pha trộn với các sợi tự nhiên như lụa và bông.

Duchesse Satin là một trong những lựa chọn thay thế đầu tiên cho Silk Satin nguyên chất và được tạo ra từ sự pha trộn giữa Rayon và Silk. Đúng như dự đoán, nó rẻ hơn Silk Satin cùng với trọng lượng nhẹ.

Poly-Satin là loại nổi bật nhất của Art Satin. Thường không thể phân biệt được với Silk Satin vì kết cấu và bề ngoài của chúng tương tự nhau. Poly-Satin là loại vải thân thiện với in ấn nhất trong số các loại vải Art Satin. Các chi tiết đẹp hơn của bản in có thể nhìn thấy rõ ràng và sự sống động của màu sắc không bao giờ bị mất trên Poly-Satin.

Lycra Satin được biết đến với sự thoải mái khi sử dụng. Độ co giãn hai chiều của loại vải này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các loại quần áo của người phương Tây như áo chẽn ôm sát và xà cạp cũng như các loại quần áo dân tộc như bộ quần áo thắt lưng của đế chế.

Nylon Satin là loại có tính thẩm mỹ cao nhất trong số các biến thể Art Satin, chỉ vì độ bóng và sáng của nó. Nó là nơi lý tưởng để làm khăn quàng cổ và cột cũng như các bộ quần áo dân tộc mặc buổi tối.

Art Satin dân tộc và các sử dụng khác


Từ đầu những năm 2000, Art Satin đã được sử dụng trong nhiều loại quần áo dân tộc. Ngay từ những bộ quần áo salwar và lehenga cholis đến những chiếc khăn choàng cổ và khăn quàng cổ nghệ thuật, hàng may mặc Art Satin đã chiếm lĩnh ngành công nghiệp thời trang dân tộc. Art Satin đặc biệt phổ biến trong các bộ quần áo dân tộc mặc dự tiệc do tính linh hoạt của xếp nếp. Vào những dịp lễ hội như lễ Eid, nhiều phụ nữ mặc trang phục salwar kameez của nhà thiết kế Art Satin với màu sắc sặc sỡ và trang trí thời trang như tác phẩm bằng đá. Bên cạnh thêu, quần áo Satin nghệ thuật cũng có thể được tô điểm bằng các bản in dân tộc như lối đi và các họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Mặc dù trang phục Art Satin có giá thấp hơn, nhưng chất lượng của chúng đạt chuẩn và thực tế là bền hơn sợi tự nhiên. Hơn nữa, Art Satin rất thoải mái khi mặc và là một trong những loại vải được ưa chuộng cho mùa xuân. Trái ngược với Silk Satin có xu hướng giữ lại vết nước, Art Satin có khả năng chống thấm cao hơn; đó là một lợi thế bổ sung.

Các bộ quần áo dân tộc Satin nghệ thuật dành cho nam giới cũng cực kỳ phổ biến, đặc biệt là trong phong cách Sherwani hoặc Nehru Jacket với quần ống suông hoặc đồ ngủ churidar.

Bên cạnh trang phục dân tộc, Art Satin được sử dụng nhiều trong việc tạo ra áo cưới của nhà thiết kế và các trang phục khác của người phương Tây Ấn Độ . Nó cũng được sử dụng làm vải bọc và trang trí nhà.

 - THÔNG TIN MUA HÀNG TẠI BIÊN HÒA, SÀI GÒN, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:

💈 Đặt mua vải ký ONLINE tại website www.adamis.vn

Hoặc Hotline: 📞 0975.228.600 ( Đạt)- Zalo: 0934.028.099 #KVGS


NHẰM ĐỂ BẢO VỆ GIÁ CHO ĐẠI LÝ KHO KHÔNG ĐỂ GIÁ BÁN SỈ TRÊN WEBSITE

----

- ĐỊA CHỈ: 135 HÀM NGHI, BẢO VINH, LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI.
- SỐ MÁY BÁN SỈ: 0974.253.764
- TEL: (061) 3 792.915
- EMAIL: MAYMACBAOVINH@GMAIL.COM
WEBSITE: MAYMACBAOVINH.WORDPRESS.COM


SHARE THIS

Chủ Cơ Sở:

Hiện đang kinh doanh về ngành may mặc( các loại vải, áo quần may sẵn...) tại H.Long Khánh, T.Đồng Nai