Nơi Mua Vải Khúc, Vải Ký, Vải Hàn Quốc ở đâu?

Thời trang may mặc giới thiệu đến các bạn một số địa điểm mua vải khúc, vải ký, vải hàn quốc giá tốt, hàng xuất khẩu vải dày, đa dạng màu sắc. cơ sở chuyên bán vải khúc, vải cây nguyên trong bịch vẫn còn mùi thơm của vải lúc xuất Hàn Quốc.

noi-mua-vai-khuc-vai-ky-vai-han-quoc-o-dau
Nơi mua vải khúc, vải ký, vải Hàn Quốc ở đâu?

Đây là câu hỏi mọi người hay thắc mắc:” Tôi đang muốn mở cửa hàng bán vải khúc, vải ký, vải Hàn Quốc, vải đẹp 1 chút nhưng giá mềm hơn so với giá thị trường vải, vậy cơ sở có biết chỗ nào ở TP HCM, Đồng Nai, Long Thành, Nhơn Trạch  và các tỉnh lân cận có công ty sản xuất hay bán vải khúc, vải ký, vải Hàn Quốc giới thiệu cho tôi?
Thường ở thành phố HCM khi nhắc tới mua vải khúc, vải ký, vải Hàn Quốc đẹp mọi người thường hay nghỉ tới ngay chợ Tân Bình hay gần đường Phú Thọ Hòa và thường hay hỏi giá của các loại vải cotton khúc, so sánh giá vải các nơi để tìm hàng tốt với giá rẻ hơn.

Thường nếu bạn muốn mua với số lượng ít, vài ký về may đồ thì có thể mua ở tại các nơi đó, vì thường ở đó bán rất nhiều nhưng mà giá thì không rẻ xíu nào.

Nếu bạn muốn mua được vải rẻ khu vực Long Thành, Nhơn Trạch, Đồng Nai là các tỉnh- thị xã có nhiều mà máy sản xuất vải xuất sang Hàn Quốc và các nước khác, chỉ cần tìm đúng người bạn sẽ mua được Lô vải với giá mềm hơn so với TP HCM.

Cơ sở May Mặc Bảo Vinh chúng tôi chuyên bán vải khúc, vải ký, vải Hàn Quốc cotton, nỉ với số lượng không hạn chế ít, nhiều. Bán vải giá tốt, bán vải đầu cây, vải khúc, vải ký, vải Hàn Quốc Nguyên cây còn trong bịch ( có hóa đơn, tem, nguồn gốc xuất sang Hàn Quốc dán ngoài bao ni lông).

Vải đúng chất lượng, tốt hơn nhiều so với vải Việt Nam sản xuất nên các bạn cứ yên tâm nhé! 

Xem thêm bài viết:CƠ SỞ SXKD MAY MC BO VINH

 - THÔNG TIN MUA HÀNG TẠI BIÊN HÒA, SÀI GÒN, BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:

💈 Đặt mua vải ký ONLINE tại website www.adamis.vn
Hoặc Hotline: 📞 0975.228.600 ( Đạt)- Zalo: 0934.028.099 
- Kho bãi: 12 Bùi Văn Bình, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
----

- ĐỊA CHỈ: 135 HÀM NGHI, BẢO VINH, LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI.
- SỐ MÁY BÁN SỈ: 0974.253.764
- TEL: (061) 3 792.915
- EMAIL: MAYMACBAOVINH@GMAIL.COM
WEBSITE: MAYMACBAOVINH.WORDPRESS.COM
NGÕ LỜI HỢP TÁC VỚI CÁC BẠN TRẺ MUỐN TỰ MÌNH KINH DOANH LĨNH LỰC THỜI TRANG


Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn